Connect with us

Tin Bóng Đá

C.Ronaldo lần đầu khoe ảnh “công chúa nhỏ” với công chúng

Theo dự đoán ban đầu, Georgina Rodriguez sẽ sinh vào ngày 21/11. Nhưng vào tối chủ nhật (giờ địa phương), cô bạn gái kém 10 tuổi của siêu sao người Bồ Đào Nha chuyển dạ và được đưa tới bệnh viện Quiron Universal.

Alana Martina vừa mới chào đời. Cả Georgina và Alana đều trong trạng thái sức khỏe tốt. Chúng tôi đang rất hạnh phúc”, Ronaldo chia sẻ. Trong một lần livestream trên Instagram, Ronaldo và Georgina cũng đã giải thích với người hâm mộ về tên cô con gái Alana Martina. Theo đó, Ronaldo chọn tên đầu tiên (Alana), còn Georgina chọn cái tên thứ hai (Martina) để ghép vào nhau.

Ngoài ra anh có con gái Eva – một trong hai bé sinh đôi vào tháng 6/2017. Đây là lần thứ 4 Ronaldo được lên chức bố. Bé Alana Martina là con đầu lòng của anh và cô bạn gái Georgina. Alana cũng là con đầu tiên của siêu sao người Bồ Đào Nha mà người hâm mộ biết rõ về mẹ em bé. Trước đây, chân sút 32 tuổi có 3 con gồm cậu cả Cristiano Jr và cặp song sinh Eva – Mateo, tất cả đều nhờ phương pháp mang thai hộ.

Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo đăng ảnh bế con gái Eva. Ngôi sao Real thực sự rất hạnh phúc từ khi lên chức bố lần thứ tư.

Được biết, CR7 và Georgina công khai hẹn hò vào năm 2016 và dự định sẽ tổ chức một siêu đám cưới sau World Cup 2018.

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá