Connect with us

Tin Bóng Đá

“Cuộc đua vô địch chưa kết thúc nếu M.U có được Paulo Dybala”

Theo cựu cầu thủ Man United – Ray Wilkins, đội bóng cũ của ông hoàn toàn có thể có được chức vô địch một cách dễ dàng nếu nắm được tiền đạo Paulo Dybala.

Trên bảng xếp hạng hiện nay, Man United đang thua Man City đến 11 điểm, và con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai. Đồng nghĩa khả năng vô địch của Man sẽ thấp hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, Quỷ đỏ có thể thay đổi tình thế bằng những hợp đồng chuyển nhượng khổng lồ.

Theo báo chí Anh, Jose Mourinho sẽ được cấp 80 triệu bảng trong mùa đông này để đem về 3 tân binh. Mặc dù vậy, chuyên gia Ray Wilkins cho rằng đội bóng cần tìm kiếm một ngôi sao tiềm năng mới. Và Paulo Dybala là sự lựa chọn lý tưởng nếu muốn vô địch giải Ngoại hạng. Thông tin tích cực ở thương vụ này, đó là Dybala đã thừa nhận về khả năng chia tay nước Ý trong tương lai. Và nếu có một lời đề nghị đủ sức nặng, anh hoàn toàn có thể ra đi ngay mùa đông này.

Truyền nhân từ Messi?

Ngay cả một tiền đạo ngôi sao như Gonzalo Higuain cũng công nhận rằng Dybala ngày càng giống Messi với những pha đi bóng ảo thuật, trọng tâm cơ thể thấp, khả năng chơi một chạm tuyệt vời và đặc biệt là cái chân trái ma mị. Tuy vậy, cá nhân Dybala thấy anh chỉ là một cầu thủ có may mắn được chơi cho một CLB lớn, còn việc được so sánh với Messi và tham vọng trở thành một “Messi đệ nhị”, anh không màng tới.

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá