Connect with us

Tin Bóng Đá

HOT: Italia vẫn có cơ hội góp mặt tại VCK World Cup 2018

Cuối cùng cũng có một niềm vui loe lói cho hàng ngàn người hâm mộ bóng đá. Rằng Italia có cơ hội quay lại ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới- VCK World Cup 2018 tại Nga.

Theo thông tin vừa mới được cập nhật, có thể Peru sẽ bị loại khỏi VCK World Cup năm sau. Theo những thông tin từ tờ Libero (Peru), đội bóng của quốc gia này đang bị điều tra về một số vi phạm đối với các điều luật của FIFA. Cụ thể, liên đoàn bóng đá Peru đã vi phạm vào các chính sách đào tạo và phát triển đối với các cầu thủ trẻ. FIFA đã yêu cầu liên đoàn bóng đá Peru phải có những báo cáo và trình bày cụ thể về vấn đề này trong thời gian sớm nhất để làm rõ vụ việc.

Peru sẽ bị loại nếu không thể đưa ra những lí lẽ thuyết phục?

Nếu như Peru không thể đưa ra những lí lẽ thuyết phục cùng những bằng chứng chứng minh mình đúng thì nguy cơ bị loại sẽ khá cao. FIFA chỉ sẽ cho Peru một khoảng thời gian nhất định để trình bày sự việc. Nếu Peru bị loại, điều đó đồng nghĩa với việc FIFA sẽ xem xét cho một đội tuyển khác thế chỗ tại VCK World Cup 2018, và đương nhiên trong đó có cả những đội tuyển như Italia.

Còn về tình hình Italia hiện tại, sau thất bại thảm hại tại vòng loại World Cup, HLV Ventura cũng đã bị sa thải và đội bóng vẫn chưa tìm được người kế nhiệm. Hi vọng mùa sau, đội bóng cửa xứ sở mỳ ống sẽ có những cải thiện đáng kể.

Nguồn: tổng hợp

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá