Connect with us

Tin Bóng Đá

Lộ diện “át chủ bài” của HLV Park Hang Seo ở giải đấu giao hữu quốc tế M-150 Cup

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, U23 Việt Nam đã sẵn sàng bước vào giải đấu giao hữu quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan. Và HLV Park Hang Seo có lẽ cũng đã chuẩn bị xong ‘quân át chủ bài’ cho riêng mình.

Sau gần một tuần hội quân tập luyện với tinh thần quyết tâm cao độ, tới chiều hôm qua 6/12, HLV Park Hang Seo cũng đã chốt và công bố danh sách 27 tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan sắp tới. Và người được nhắc tới không phải ai khác là Công Phượng. Giống như nhiều lần lên tuyển khác, Công Phượng luôn là cái tên được người hâm mộ lẫn các HLV yêu mến, thậm chí được chiều chuộng hơn hẳn so với những cầu thủ khác.Thầy Park luôn tin tưởng anh vì kỹ thuật ấn tượng cùng khả năng đi bóng và chuyền bóng. Thế nhưng, một điều khá ngạc nhiên là chiến lược gia người Hàn Quốc đã để Công Phượng đá dự bị.

Công Phượng là nhân tố cực hiếm trong làng bóng Việt Nam (Nguồn: Internet)

 

Thầy Park luôn tìm kiếm 1 lối chơi bóng mới?

Trong ngày lên nắm quyền, ông Park đã tuyên bố sẽ sử dụng lối bóng ngắn, nhanh và chuyền ít chạm. Và Công Phượng chính là nhân tố đóng vai trò hạt nhân trong lối chơi thiên về kiểm soát bóng đó. Bất chấp những lúc lên xuống của phong độ ở mùa bóng năm nay, Công Phượng vẫn thể hiện vai trò quan trọng trong lối chơi của U23 Việt Nam. Và chắc chắn người hâm mộ cũng đang đặt những sự hy vọng vào cầu thủ tài năng này. Anh chàng sẽ tiếp tục tỏa sáng để mang về những chiến thắng cho U23 Việt Nam ở những trận đấu tới.

 Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá