Connect with us

Tin Bóng Đá

Nhận định kèo bóng đá AEK Athens vs Benfica, 02:00 ngày 03/10

Nhận định kèo bóng đá AEK Athens vs Benfica, 02:00 ngày 03/10

Cả AEK Athens lẫn Benfica ngay từ đầu đã không có hy vọng giành được tấm vé đi tiếp khi nằm cùng bảng với Bayern và Ajax, tuy nhiên, họ vẫn cần một chiến thắng để có thể duy trì được hy vọng hay thậm chí là xuống chơi tại Euro League. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa AEK Athens vs Benfica trong khuôn khổ vòng loại bảng E cúp C1 châu Âu UEFA Champions League 2018-2019 diễn ra vào lúc 02:00 ngày 03/10 trên SVĐ Olympic.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Cả AEK Athens lẫn Benfica đều không có được sự khởi đầu ấn tượng tại Champion League. Điều này tất yếu đã được dự đoán trước khi họ phải đối đầu với 2 đối thủ quá mạng tại bảng E. Nếu như AEK bị Ajax đả bại với tỷ số 3-0 trong một trận đấu đại diện Hy Lạp không có nhiều cơ hội thì Benfica cũng chẳng hơn gì khi bị Bayern Munich đánh bại 2-0 trên sân nhà trong một thế trận không bàn gỡ.

Với việc Ajax và Bayern phải đối mặt ở Munich trong lượt đấu thứ 2, cơ hội là vẫn còn với cả AEK và Benfica nếu một trong hai bên là có được chiến thắng. Và dĩ nhiên, chỉ chiến thắng mới không đặt 2 đội bóng vào thế bất lợi, nói thẳng ra là không có tấm vé đi tiếp tại cúp C1 năm nay.

Đại diện Hy Lạp ít nhiều vẫn đang có lợi thế sân nhà trong tay và họ hoàn toàn có thể giành được chiến thắng nếu chơi tốt. AEK Athens hiểu họ cần một chiến thắng trên sân nhà nếu không, họ sẽ không còn có cơ hội để đi tiếp tại Champion League. Nên nhớ, vào mùa giải 2008-09, AEK đã thắng 1-0 trên sân nhà trước khi Benfica thắng 2-1 ở Lisbon.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa cơ hội là không còn với đại diện Bồ Đào Nha. Với những gì đang thể hiện, Benfica hoàn toàn có khả năng cầm chân AEK Athens ngay trên chính sân nhà của đối thủ và có thể cả 2 sẽ chia điểm trong một thế trận bất phân thắng bại.

Tỷ lệ soi kèo AEK Athens vs Benfica

Nhận định kèo bóng đá AEK Athens vs Benfica, 02:00 ngày 03/10

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá AEK Athens vs Benfica, 02:00 ngày 03/10

Lịch sử đối đầu gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá AEK Athens vs Benfica, 02:00 ngày 03/10

WELLBET dự đoán: AEK Athens 1:1 Benfica

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá