Connect with us

Tiêu Điểm

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs Juventus, 00:00 ngày 29/7

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs Juventus, 00:00 ngày 29/7

Cả Benfica lẫn Juventus đều có trận đấu mở màn với một chiến thắng và dĩ nhiên, trận đối đầu giữa 2 đội bóng này chắc chắn sẽ là cơ hội để 2 đội có cơ hội kéo dài mạch trận chiến thắng cho mình. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Benfica vs Juventus trong khuôn khổ cúp vô địch quốc tế International Champion Cup diễn ra vào lúc 00:00 ngày 29/07 trên SVĐ Red Bull Arena.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: Link 1 – Link 2 – Link 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Kể ra thì Benfica chắc chắn phải xác định được rằng mình sẽ có một trận đấu khó khăn trước Bà đầm già Juventus ngày hôm nay. Trên thực tế, Benfica trận đấu mở màn giải đã có một trận đấu khá chật vật trước Dortmund và việc phải quyết định trận đấu qua chấm phạt đền cho thấy được sự bế tắc và khó khăn của đội bóng này.

Trái ngược với Benfica là một Juventus chơi cực kỳ thăng hoa, nói đâu xa khi trước cái tên Bayern được đánh giá không tệ nhưng đại diện Italia vẫn có được cho mình một chiến thắng với 2 bàn cách biệt mà không để Hùng xám gỡ bất cứ một bàn nào.

Sự khởi đầu có thể là cùng chiến thắng, thế nhưng, trên thực tế thì cách giành lấy chiến thắng của 2 đội là không giống nhau. Và đó cũng chính là lý do khiến cho Benfica dù có khởi đầu thuận lợi nhưng sẽ rất khó để làm nên điều bất ngờ trước một đại diện quá mạnh như Juventus.

Đây là lần tái ngộ của đại diện Bồ Đào Nha với Juventus và Benfica sau 4 năm kể từ bán kết Europa League 2013/14. Bất ngờ là Benfica đã có chiến thắng 2-1 và dĩ nhiên, đây sẽ lúc đều Bà đầm giả trả món nợ này.

Dù không có sự phục vụ của “bóm tấn tỷ đô” Ronald, thế nhưng trên thực tế danh tiếng của Juventus đã được nâng lên một bậc. Và với vị thế của một đội bóng hàng đầu tại Serie A, Juventus chắc chắn sẽ không chơi một cách cẩu thả mà thay vào đó sẽ là một trận đấu nghiêm túc.

Một thách thức thật sự cho Benfica và dĩ nhiên, họ sẽ cần có được một lối chơi phù hợp nếu không muốn để cho Juventus thăng hoa ngay trong trận đấu ngày hôm nay. Trên thực tế thì đội hình của cả 2 đội bóng sẽ không quá chênh lệch nhưng dù sao, Benfica vẫn nên cẩn thận bởi Juve hiện tại không giống như Juve của 4 năm về trước.

Tỷ lệ soi kèo Benfica vs Juventus

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs Juventus, 00:00 ngày 29/7

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs Juventus, 00:00 ngày 29/7

Lịch sử đối đầu gần đây

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs Juventus, 00:00 ngày 29/7

Wellbet dự đoán: Benfica 0:1 Juventus

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm