Connect with us

Tin Bóng Đá

Nhận định kèo bóng đá Brentford vs Millwall, 22h00 ngày 03/11

Nhận định kèo bóng đá Brentford vs Millwall, 22h00 ngày 03/11

Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Brentford vs Millwall trong khuôn khổ giải hạng Nhất nước Anh English League Championship 2018/19 diễn ra vào lúc 22h00 ngày 03/11 trên SVĐ Shonan BMW Stadium Hiratsuka.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Sau một khởi đầu tốt cho mùa giải, Brentford đang giảm nhanh xuống bảng vô địch sau khi chạy mà đã thấy họ không giành chiến thắng trong sáu cuối cùng của họ, và mất tất cả ba trận đấu cuối cùng của họ. Một cái gì đó đã xảy ra để thay đổi hình dạng của họ, và nó là một cái gì đó mà họ cần phải sắp xếp ra một cách nhanh chóng nếu họ là để ngăn chặn gốc của họ và ở lại giữa bảng. Thất bại cho Bristol City, Preston và Norwich trong những tuần gần đây đã đẩy họ xuống bàn, và sau một khởi đầu tốt, họ đi vào cuối tuần này chỉ cao hơn sáu điểm so với khu vực xuống hạng.

Sau khi mất Dean Smith để Aston Villa, trợ lý Thomas Frank bây giờ là huấn luyện viên trưởng tại Brentford và ông có một công việc lớn trên tay của mình để ngăn chặn thối họ đang ở. Họ đi vào trò chơi này tìm kiếm một chiến thắng, và giá lên lúc 10/11 với William Hill để chọn một.

Millwall đã phải vật lộn với phía dưới của bảng cho đến gần đây khi họ đặt cùng một chạy, nơi họ bị mất một lần trong năm trò chơi, và nơi họ giành được ba trong bốn trận đấu cuối cùng của họ. Những điểm có giá trị đã chuyển họ lên đến 18, họ chỉ là hai điểm sau Brentford trong bảng xếp hạng, và bây giờ bốn điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng. Đây là một động thái lớn đối với họ, và họ sẽ tìm cách xây dựng trong những tuần tới để đảm bảo họ không rơi vào rắc rối.

Chiến thắng gần đây trên Ipswich và Wigan đã cho thấy Millwall trong một ánh sáng rất tốt, và nếu họ tiếp tục chơi như thế thì họ sẽ không phải lo lắng về việc xuống hạng League One mùa này. Họ đang tìm kiếm chiến thắng thứ ba liên tiếp ở đây, và được định giá vào 3/1 với Coral để có được nó.

Số liệu thống kê trước trận đấu:

– Brentford đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong 6 trận gần đây và trong đó họ thua đến 3 trận

– Millwall đã chiến thắng ba trong số bốn trận đấu gần đây nhất của họ

Tỷ lệ soi kèo Brentford vs Millwall

Nhận định kèo bóng đá Brentford vs Millwall, 22h00 ngày 03/11

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Brentford vs Millwall, 22h00 ngày 03/11

Lịch sử đối đầu gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Brentford vs Millwall, 22h00 ngày 03/11

WELLBET dự đoán: Brentford 0:2 Millwall

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá