Connect with us

Tiêu Điểm

Nhận định kèo bóng đá Ehime vs Omiya Ardija, 17:30 ngày 12/08

Nhận định kèo bóng đá Ehime vs Omiya Ardija, 17:30 ngày 12/08

Đối đầu với một Ehime đang “quằn quại” phía dưới BXH, Omiya Ardija vẫn có khả năng có được 3 điểm trọn vẹn dù không có được lợi thế sân bãi. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Ehime vs Omiya Ardija trong khuôn khổ giải hạng Nhì Nhật Bản Japan J2 League diễn ra vào lúc 17:30 ngày 12/08 trên SVĐ Ningineer Stadium.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Tính đến thời điểm hiện tại, trên BXH giải hạng Nhì Nhật Bản, sự chênh lệch khoảng cách giữa Ehime với Omiya Ardija là quá lớn. Với 41 điểm có được sau 27 vòng đấu, Omiya Ardija đang chắc chắn với thứ hạng 8 của mình. Còn với Ehime, chỉ có 30 điểm trong tay họ đang đứng vị trí thứ 18 và số điểm này chỉ cách nhóm đèn đỏ đúng 6 điểm mà thôi.

Rõ ràng, khi mà giải đã đi được 27 vòng đấu thì mục tiêu của cả 2 đội sẽ hoàn toàn khác nhau. Ehime cần những chiến thắng để có thể trụ hạng thành công, trong khi Omiya Ardija cần chiến thắng để có thể ngoi lên phía trên BXH. Dù mục tiêu gì đi nữa thì cả 2 cũng cần thi đấu tốt và mang về những chiến thắng cho mình.

Khả năng để Ehime có điểm trước Omiya Ardija ngày hôm nay đã không dễ chứ chưa nói đến 1 chiến thắng. Cứ cho họ sẽ được chơi trên sân nhà, thế nhưng, với phong độ và đội hình hiện tại, đến 99% là Ehime khó lòng có thể vượt qua được Omiya Ardija.

Dù Omiya Ardija những trận đấu gần đây nhất họ chơi không tốt, thậm chí là khá tệ, thế nhưng, Ehime đủ biết được không dễ dàng gì để họ có thể có được 1 chiến thắng trước đội bóng đang xếp vị trí thứ 8 như Omiya Ardija cả. Trong 5 lần đối đầu với Omiya Ardija thì Ehime chỉ có cho mình đúng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận đấu còn lại họ đều thất bại. Chỉ những con số trên cũng đủ thấy được con đường kiếm điểm nó gian nan như thế nào cho Ehime.

Tỷ lệ soi kèo Ehime vs Omiya Ardija

Nhận định kèo bóng đá Ehime vs Omiya Ardija, 17:30 ngày 12/08

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Ehime vs Omiya Ardija, 17:30 ngày 12/08

Lịch sử đối đầu gần đây

Nhận định kèo bóng đá Ehime vs Omiya Ardija, 17:30 ngày 12/08

WELLBET dự đoán: Ehime 0:1 Omiya Ardija

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm