Connect with us

Tiêu Điểm

Nhận định kèo bóng đá Girona vs Real Valladolid, 01:15 ngày 18/08

Nhận định kèo bóng đá Girona vs Real Valladolid, 01:15 ngày 18/08

Cuộc chạm trán giữa 2 đội bóng mới thăng hạng là Girona và Real Valladolid dĩ nhiên sẽ là trận đấu đáng xem bởi ít nhiều đây sẽ là cuộc hành trình đầu tiên của 2 đội tại một giải đấu mới. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Girona vs Real Valladolid trong khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Tây Ban Nha La Liga 2018/19 diễn ra vào lúc 01:15 ngày 18/08 trên SVĐ Estadi Montilivi.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Với những NHM La Liga, cái tên Girona có vẻ như quen hơn hẳn so với cái tên Real Valladolid, bởi trên thực tế Real Valladolid rất hiếm khi được thăng hạng từ giải hạng Nhì lên chơi tại giải đấu cao nhất Tây Ban Nha. Dĩ nhiên, được chơi tại La Liga chắc chắn sẽ không là dễ dàng bởi sẽ rất khó để Real Valladolid có thể bắt kịp nhanh với mạch đấu của giải đấu này.

Thế nhưng, may mắn cho Real Valladolid là ngay trận đấu mở màn họ sẽ chỉ đối đầu với một đội bóng cùng thăng hạng với mình và cũng đã từng chạm trán nhau. Dù chỉ mới đối đầu nhau đúng 11 lần thôi, thế nhưng nó là quá đủ để cho Real Valladolid có thể có được những bước đi tự tin hơn. Sẽ là rất khó nếu ngay từ đầu họ phải chạm trán một đội bóng họ không quen, hay một ông lớn tại La Liga.

Tưởng như may mắn, nhưng khả năng để Real Valladolid giành được điểm cũng nghe vẻ rất là khó khi mà Girona của hiện tại đang chơi không tệ. Dĩ nhiên là cũng không quá xuất sắc, thế nhưng, ít nhiều Girona đã từng chơi tại giải đấu lớn này và họ hiểu được cách chơi cũng như hiểu được Real Valladolid chơi như thế nào. Chưa kể, Girona sẽ được chơi trên sân nhà của mình và điều này thực sự sẽ rất có lợi nếu như Real Valladolid có được.

Dù sao được chơi tại La Liga được xem là một thành công với Real Valladolid và sẽ quá sớm để nói Real Valladolid có thể trụ hạng thành công hay không. Một trận thất bại cũng không sao, bởi họ nên cần sự rèn luyện cùng như những bước chân từ từ mà ổn định còn hơn nhanh mà bất ổn.

Tỷ lệ soi kèo Girona vs Real Valladolid

Nhận định kèo bóng đá Girona vs Real Valladolid, 01:15 ngày 18/08

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Girona vs Real Valladolid, 01:15 ngày 18/08

Lịch sử đối đầu gần đây

Nhận định kèo bóng đá Girona vs Real Valladolid, 01:15 ngày 18/08

WELLBET dự đoán: Girona 2:0 Real Valladolid

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm