Connect with us

Serie A

Nhận định kèo bóng đá Napoli vs Parma, 02:00 ngày 27/09

Nhận định kèo bóng đá Napoli vs Parma, 02:00 ngày 27/09

Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Napoli vs Parma trong khuôn khổ giải bóng đá Italia Serie A 2018-2019 diễn ra vào lúc 02:00 ngày 27/09.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Napoli là những thách thức rõ ràng đối với Juventus, sau chiến thắng của họ vào Chủ nhật tuần trước. Carlo Ancelotti đã đạt được một vị trí cao trong chiến thắng 3-1 của họ tại Torino, và bây giờ họ trông giống như đội bóng tốt nhất trong bộ phận bên ngoài các nhà vô địch. Tuần này, Parma mới được thăng chức lên Naples, nhưng họ sẽ bán vé ở San Paolo như thế nào? Họ đã đến để hình thành, và đã tuyên bố một chiến thắng lớn trên con đường trong nhiệm kỳ này, Partenopei cần phải cảnh giác về những người truy cập tuần này.

Napoli đã trở lại từ một thất bại Champions League khi họ giành chiến thắng vào cuối tuần, và họ nhanh chóng gửi đi với Torino để giành chiến thắng giúp họ giành chiến thắng thứ hai. Đó là một cảm giác quen thuộc với các đội chủ nhà, người đã giành được một chiến thắng lớn ở Turin hồi đầu mùa giải này, khi họ đánh bại Juventus xa nhà để thổi mở cuộc đua vô địch. Mặc dù họ không thể giữ được thần kinh sau chiến thắng to lớn đó, nhưng chủ nhà sẽ cố gắng giữ áp lực lên các nhà vô địch trong thời gian này, vì họ là những đối thủ thực sự duy nhất mà chúng tôi đã từng thấy.

Parma đang ngồi trong top 10 sau khi trở lại chuyến bay hàng đầu, và những dấu hiệu ban đầu cho họ trong mùa giải này là tốt. Họ đã xoay sở để lấy hình dạng của họ sau một khởi đầu chậm chạp, và họ thực hiện chuyến đi này sau chiến thắng trở lại. Họ đã giành chiến thắng 1-0 trước Inter trong chuyến đi cuối cùng của họ, sau đó được theo dõi với chiến thắng 2-0 trước Cagliari. Kỷ lục đó phải mang lại cho họ sự tự tin, đặc biệt là khi bạn nhìn vào phong cách mà họ đã thắng ở San Siro. Đi đến Naples tuần này chắc chắn sẽ dễ dàng hơn cho họ.

Tuy nhiên, chủ nhà đã không có vấn đề cho đến nay tại mặt đất của họ thuật ngữ này. Họ đã giành được hai từ hai dưới sự chỉ huy mới, người đã giúp họ vượt qua những đối thủ khó khăn trong hình dạng của AC Milan và Fiorentina. Mùa giải trước đã chứng kiến ​​một sự nhất quán tuyệt vời từ Partenopei trên chính mảnh đất của họ. Họ đã thắng 14 trong số 16 cuộc họp của họ với các bên ngoài top bốn, trong khi họ đã giành chiến thắng ở nhà cho mỗi đội nửa dưới. Trên hết, họ đánh bại tất cả sáu nhà dưới cùng và đi, quá.

Chúng tôi mong đợi một chiến thắng cho đội chủ nhà, nhưng Parma đã thể hiện tài năng của họ khi họ giữ chặt mọi thứ ở Inter. Với ý nghĩ đó, chúng tôi thấy những người truy cập giữ điểm số xuống sau khi trở lại để trở lại sạch tờ. Chúng tôi nghĩ rằng dưới 3,5 mục tiêu có khả năng ở đây, cho rằng nó đã hạ cánh trong bốn cuối cùng của Parma. Một chiến thắng trên sân nhà và dưới 3,5 bàn thắng là tiền tip của chúng tôi, cùng với chiến thắng 2-0 trên sân nhà.

Tỷ lệ soi kèo Napoli vs Parma

Nhận định kèo bóng đá Napoli vs Parma, 02:00 ngày 27/09

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Napoli vs Parma, 02:00 ngày 27/09

Lịch sử đối đầu gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Napoli vs Parma, 02:00 ngày 27/09

WELLBET dự đoán: Napoli 4:0 Parma

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Serie A