Connect with us

Tin Bóng Đá

Nhận định kèo bóng đá Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ, 01:45 ngày 11/09

Nhận định kèo bóng đá Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ, 01:45 ngày 11/09

Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu quốc tế International Friendly 2018-19 diễn ra vào lúc 01:45 ngày 11/09 trên SVĐ Friends Arena.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2LINK WELLBET 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Thổ Nhĩ Kỳ đầu đến Thụy Điển trong tuần này, và họ có một nhiệm vụ rất lớn trên tay của họ trong Solna. Họ cần phải tuyên bố ba điểm tại Friends Arena, sau thất bại mở màn của họ tại Liên đoàn UEFA Nations. Các du khách đã được giao một nhóm khó khăn, khi họ đang gặp hai vòng tứ kết World Cup mặc dù đang ở League B – được cho là có các đội hạng hai. Họ gặp một đội Thụy Điển vững chắc trong cuộc đụng độ thứ hai của họ trong cuộc thi mới này, nhưng liệu người Thụy Điển có mang theo hình thức World Cup của họ?

Đội chủ nhà chỉ thua 2-0 ở Áo, nhưng họ sẽ hy vọng các tiện nghi trong nhà có thể dẫn họ đến chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ. Cuộc chạy đua của họ đến tám người cuối cùng ở Nga đã kết thúc khi họ thua Anh, nhưng màn trình diễn của họ trong năm trận đấu đã khiến họ rời khỏi World Cup với tín dụng. Bây giờ sẽ có áp lực với họ để theo dõi điều đó với việc thăng hạng lên cấp cao nhất, vì vậy họ sẽ cần phải giành chiến thắng trận mở màn của họ trong cuộc thi này.

Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, thất bại vào thứ Hai có nghĩa là họ sẽ không có điểm ở điểm nửa chừng của chiến dịch của họ. Các du khách bỏ lỡ giải đấu ở Nga, đấu tranh để phù hợp với thích của Iceland và Croatia. Đội khách đã có cơ hội khởi đầu một trận bất bại sau thất bại trong vòng loại, nhưng họ đã kết thúc trận đấu đó với tỉ lệ thua lỗ 2-1 trên sân nhà trước Nga, điều này không có lợi cho tương lai của họ. Kết quả là, họ là những người bên ngoài trước chuyến thăm đầu tiên của họ đến Thụy Điển trong 18 năm.

Trong khi đội chủ nhà thua ở Áo, họ sẽ rất vui mừng trở lại với bóng đá cạnh tranh. Họ đã làm 8 trận cuối cùng ở Nga nhờ một chiến dịch mạnh mẽ trong vòng loại, trong đó có chiến thắng gây sốc của họ trước Ý trong các trận đấu. Họ đã xây dựng cuộc chạy đua của họ tới giải đấu trên sân nhà của họ, và điều đó có thể giúp họ tăng cường trong thời gian thúc đẩy họ tham dự Liên đoàn Quốc gia.

Họ đã bất bại ở nhà trong vòng loại World Cup. Điều đó bao gồm chiến thắng 2-1 trước Pháp và chiến thắng 1-0 trước Ý. Chúng tôi đã thấy chất lượng của phòng thủ Thụy Điển, và họ có thói quen thi đấu ở nhà. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ thất bại trong việc giành chiến thắng tất cả, nhưng một trong những chuyến đi của họ trong vòng loại, và đó là ở Kosovo. Chúng tôi hy vọng họ sẽ theo đuổi thất bại ở Ukraine và Iceland với một trận thua ở đây, vì vậy chúng tôi sẽ có chiến thắng Thụy Điển và tỷ số chính xác 1-0.

Tỷ lệ soi kèo Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ

Nhận định kèo bóng đá Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ, 01:45 ngày 11/09

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ, 01:45 ngày 11/09

Lịch sử đối đầu của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Thụy Điển vs Thỗ Nhĩ Kỳ, 01:45 ngày 11/09

WELLBET dự đoán: Thụy Điển 1:0 Thỗ Nhĩ Kỳ

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá