Connect with us

Premier League

Nhận định kèo bóng đá Watford vs Chelsea, 3:00 ngày 6/2

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu ngày hôm nay, thế nhưng rất khó để Watford có thể làm nên được điều bất ngờ trước Chelsea, dù The Blues đang thể hiện một phong độ không ổn định và có đôi lúc họ xảy chân trước những đội bóng không được đánh giá cao hơn. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược giữa kèo bóng đá Watford vs Chelsea trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh diễn ra vào lúc 3:00 ngày 6/2 trên SVĐ Vicarage Road.

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Nhận định chuyên gia trước trận đấu

Khả năng Watford giành được điểm trong trận đấu với Chelsea ngày hôm nay đã rất khó chứ chưa nói đến việc giành được trọn vẹn 3 điểm. Dù được chơi trên sân nhà, thế nhưng việc phải đối đầu với một ông lớn tại giải Ngoại hạng như Chelsea, phần trăm để Watford tạo nên được kỳ tích là rất thấp, dù cho Chelsea gần đây họ xảy chân trước những đội bóng được đánh giá thấp hơn.

Trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh hiện tại, Watford đang giành được 27 điểm sau 25 trận đấu và giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Watford nên nhớ phía sau Watford là một loạt các cái tên như West Ham, Brighton cùng 27 điểm, nếu họ xảy chân trong những trận đấu tiếp theo, khả năng Watford rơi xuống phía cuối bảng xếp hạng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Phía bên kia chiến tuyến, Chelsea 5 trận đấu gần đây nhất họ bị xảy chân đến 2 trận và 2 trận đó họ đều thất bại trước 2 cái tên được đánh giá thấp hơn là Arsenal và Bournemouth, điều này khiến cho The Blues vừa mất điểm trong những trận đấu quan trọng vừa khiến cho người hâm mộ cảm thấy nghi ngờ về phong độ ổn định của đội bóng. Tuy nhiên, thứ hạng thứ 4 với 50 điểm sau 25 lượt trận được xem là thành tích khá ổn và The Blues nên nhớ khoảng cách với Tottenham phía sau đang chỉ 2 điểm, nếu xảy chân trong trận đấu ngày hôm nay khả năng để Tottenham vượt mặt Chelsea là rất cao.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại không đánh giá cao việc Chelsea sẽ xảy chân trong trận đấu ngày hôm nay, đơn giản bởi đối thủ là Watford đã 5 trận đấu liên tiếp không thắng khi đối đầu với Chelsea. Nhất là 3 trận đối đấu liên tiếp gần đây, Watford đều thất bại trước Chelsea. Và khả năng để làm nên bất ngờ trên sân nhà trong trận đấu ngày hôm nay là rất thấp, nếu không muốn là không thể.

Tỷ lệ soi kèo Watford vs Chelsea

Nhận định kèo bóng đá Watford vs Chelsea, 3:00 ngày 6/2

Phong độ gần đây của 2 đội

Nhận định kèo bóng đá Watford vs Chelsea, 3:00 ngày 6/2

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội trước đây

Nhận định kèo bóng đá Watford vs Chelsea, 3:00 ngày 6/2

Wellbet dự đoán: Watford 0:2 Chelsea

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu tại: Trực tiếp Wellbet

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Premier League