Connect with us

Tin Bóng Đá

Ronaldo có xứng đáng giành Quả bóng vàng 2017?

Theo đồng đội Mateo Kovacic, ngôi sao Cristiano Ronaldo sẽ sớm lấy lại phong độ tốt nhất của mình và xứng đáng giành được Quả bóng vàng 2017.

Rạng sáng 2/11, Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Champions League đạt đến cột mốc ghi 50 bàn thắng trên sân khách.

“Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Chắc chắn, anh ấy sẽ còn ghi được nhiều bàn hơn nữa. Mùa giải vẫn còn một chặng đường nữa”.

Vẫn còn vài ứng cử viên nặng kí khác?

Nhưng Ronaldo không phải ngôi sao duy nhất thi đấu ổn định tại Champions League mùa này. Cả hai ứng viên nặng ký khác cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017 là Lionel Messi và Neymar . Họ cũng đang sở hữu những thống kê ấn tượng không kém, lần lượt 3 và 4 bàn thắng, đồng thời nhỉnh hơn CR7 về khả năng kiến tạo.

Như một thập kỷ qua, cuộc chiến vẫn đang diễn ra giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Đêm thứ 5 tới, danh tính người đoạt danh hiệu cá nhân cao quý năm 2017 sẽ được công bố và Kovacic tin rằng đàn anh tại Real xứng đáng được tôn vinh sau các chức vô địch La Liga và Champions League mùa trước.

Ronaldo đã cùng Real giành 2 chức vô địch Champions League và La Liga. Chính vì vậy rõ ràng anh ấy là ứng cử viên số 1. Messi thì luôn được nhận định là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Bên cạnh Ronaldo và Messi sẽ có vài ứng viên khác.”

Nguồn: tổng hợp

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá