Connect with us

Tiêu Điểm

Thủ môn Việt Nam đầu tiên “xuất ngoại”: Lâm Tây hay Tiến Dũng?

thủ môn việt nam

2 Thủ môn Việt Nam hot nhất hiện nay đã được các đội bóng quốc tế để mắt tới. Thế nhưng, liệu thủ môn “Quốc dân” – Bùi Tiến Dũng hay thủ môn “Lai” – Đặng Văn Lâm mới là người làm nên lịch sử “xuất ngoại” của bóng đá Việt Nam.

WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI:   LINK WELLBET 1    –    LINK WELLBET 2    –    LINK WELLBET 3

Không thể phủ nhận thành tích của Bùi Tiến Dũng trong suốt mùa giải U23 AFC 2018. Tuy nhiên, cái tên Đặng Vặn Lâm mới là người lọt vào mắt xanh của CLB Muangthong United thuộc giải Thai League. Tài năng của Đặng Văn Lâm đã được khẳng định cả các giải đấu trong nước lẫn quốc tế. Đặc biệt là những pha phản xạ tuyệt vời tại giải AFF Cup 2018 vừa qua.

thủ môn việt nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Nói một cách khách quan, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể cạnh tranh nổi vị trí cùng Đặng Văn Lâm ngay tại đội hình ĐT Việt Nam. Đáng lo ngại hơn, ngay cả trong màu áo của CLB Thanh Hóa, Tiến Dũng vẫn chưa thực sự là sự lựa chọn số 1 bởi Bửu Ngọc vẫn giữ được phong độ cao.

thủ môn việt nam

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Lâm Tây hoàn toàn có thể khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng mất chỗ đứng nếu tỏa sáng tại Thai League. Chính vì vậy, nếu không muốn phải ngồi dự bị thêm thời gian dài nữa, Bùi Tiến Dũng phải nắm bắt những cơ hội hiếm hoi để ghi điểm trong mắt Ban huấn luyện ĐT Việt Nam.

Liệu Bùi Tiến Dũng có lấy lại phong độ tại giải Asian Cup 2019 lần này. Hãy cho ý kiến tại bình luận bên dưới nhé!

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm