Connect with us

Tiêu Điểm

Tin bóng đá Wellbet : Calos Tevez Chính thức ký hợp đồng nhận Mức lương kỉ lục

Tin bóng đá Wellbet : Calos Tevez Chính thức ký hợp đồng Shanghai Shenhua nhận Mức lương lớn kỉ lục vượt cả Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

wellbet-carlos-tevez

Theo như thống kê, 4.187 triệu  USD/ tháng, 1.046 triệu USD/ tuần, 149.535 triệu USD/ngày, 103 USD/ phút, 1.73 USD/giây.
Carlos Tevez  được xem là là cầu thủ có mức thù lao cao nhất hiện nay sau khi ký thỏa thuận với Shanghai Shenhua, Trung Quốc.
Theo 1 tài khoản được xác nhận từ trên kênh truyền thông Shenhua cho biết việc chiêu nạp được chàng tiền đạo 32 tuổi này từ Buenos Aires, phía Boca Juniors sẽ có được một hàng phòng ngự tuyệt vời.
“Câu lạc bộ hi vọng Tevez sẽ giúp Greenland Shenhua đánh bại những đối thủ Châu Á khác và sẽ mang lại sự hào hứng cho người hâm mộ bằng những màn trình diễn đẹp trên sân bóng.”
Truyền thông Argentina cho biết rằng Tevez có thể kiếm được 84 triệu USD trong vòng 2 năm với hợp đồng béo bở này – gấp 20 lần số tiền anh ta kiếm được trước đây.
Theo số liệu tính toán từ Sydney Morning Herald,  mức lương là 150.000 USD/ngày của cầu thủ này nhiều hơn số 95% số lương cả hộ gia đình ở Úc kiếm được trong một năm.
Tevez sẽ tham gia vào một đội trên một hòn đảo Nhật Bản của Okinawa, sau khi kiểm tra sức khỏe.  Đội hình sẽ được dẫn dắt bởi cựu tiền vệ quốc tế người Uruguay, Gus Poyet.
Việc này đã gây được sự chú ý của quốc tế về tên tuổi của Tevez, và bóng đá Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều người Nam Mỹ về khoản chịu chi của mình.

WELLBET NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC SERIE A

#Wellbet #tinbongda

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tiêu Điểm