Connect with us

Tin Bóng Đá

Tin bóng đá Wellbet : Joe Hart – thủ môn của Torino chia sẻ về cuộc sống ở Serie A

Theo tin bóng đá wellbet nhận được – Đã 4 tháng trôi qua kể từ khi Joe Hart chuyển từ Manchester City sang Torino trong kì chuyển nhượng vừa rồi, Matt Murray – cựu cầu thủ kiêm bình luận viên bóng đá đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với Joe Hart .

Trong đợt chuyển nhượng mùa hè vừa qua đã xảy ra một cú sốc khi vị HLV mới Pep Guardiola nhận định lượng thủ môn cung ứng tại Anh hiện đang nhiều hơn so với nhu cầu thực sự tại SVĐ Etihad.

Hart cuối cùng cũng ra đi tìm bến đỗ mới khi quyết định rời khỏi giải Ngoại Hạng Anh và thử sức tại giải Serie A, nơi mà anh sẽ tham gia thi đấu tại CLB Torino với một vị trí dễ chịu hơn trong danh sách thi đấu.

Cựu thủ môn Murray đã có cuộc gặp gỡ với Hart tại miền bắc nước Ý và cả hai đã có thời gian nói chuyện thoải mái xoay quanh việc vị thủ môn trẻ này làm thế nào để thích nghi với mội trường mới và ngôn ngữ mới, cũng như khoảng thời gian thi đấu cho Shrewsbury và Birmingham trước đó.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, Hart từng tiết lộ trên Sky Sport : “ Đây là lần thứ hai tôi được đề cử tham gia vào một đợt chuyển nhượng dài hạn.” “ Tôi được chuyển đến đây không phải để khiến họ nhận ra tôi làm tốt hoặc tiến bộ như thế nào, mà là vì họ không cần tôi.”
Anh còn cho biết thêm : “ Tôi không ở đây để chứng minh mình có thể làm gì mà để tìm cho tương lai bản thân một bến đỗ mới và tôi đã không có cơ hội để sắp xếp lại mọi thứ một cách thường xuyên. Tôi nhìn sự việc này theo hướng tích cực, tôi muốn đóng góp những gì mình có thể làm cho Torino và nếu có ai được hưởng những thành quả đó , tôi không nghĩ Manchester City sẽ có được nó.”

WELLBET NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC SERIE A

#Wellbet #SerieA

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá