Connect with us

Tin Bóng Đá

Văn Kiên và Tuấn Anh bị loại khỏi giải đấu M150 của tuyển Việt Nam

Văn KiênTuấn Anh là 2 cái tên phải sớm rời cuộc chơi M150 tại Thái Lan vì những lý do cá nhân. Họ khiến bao người hâm mộ phải tặc lưỡi vì tiếc nuối.

Tuấn Anh bị chấn thương đầu gối

Đội tuyển U23 Việt Nam tập trung từ ngày 1/12 và Tuấn Anh chưa thể tập cùng các đồng đội một buổi nào. Tiền vệ sinh năm 1995 phải tập riêng cùng bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy suốt những ngày qua ở sân tập và cả phòng gym. Chấn thương đầu gối của Tuấn Anh gặp phải sau SEA Games 29. Anh bỏ lỡ cả giai đoạn lượt về cùng HAGL và mới chỉ tập nhẹ lại được gần 2 tháng. Tiền sử đa chấn thương trong quá khứ khiến sự nghiệp của Tuấn Anh gặp nhiều trắc trở. Kể từ thời HLV Miura, Tuấn Anh luôn được đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng. Tuy nhiên, tất cả các đời HLV U23 Việt Nam hay đội tuyển quốc gia đều rất e dè khi sử dụng Tuấn Anh do lo ngại việc cầu thủ này gặp chấn thương.

Văn Kiên bật khóc khi phải nói lời chia tay M150 quá sớm

Trong quá trình rút gọn, Văn Kiên đã trở thành cái tên đầu tiên nhận “tin dữ” khi không thể cùng các đồng đội hành quân sang xứ Chùa Tháp. Được biết, sau buổi tập đối kháng, HLV Park Hang-seo đã gọi riêng Văn Kiên ra để trao đổi. Thầy Park đã nói lời chia tay cầu thủ Hà Nội và mong anh tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới. Khi biết tin bị loại, Văn Kiên đã bật khóc ngay trên sân vì buồn và tiếc nuối. Anh cũng lặng lẽ rời sân ngay sau đó mà khi các đồng đội còn chưa kịp tới an ủi.

Nguồn: tổng hợp

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Bóng Đá