Connect with us

Tin tức World Cup 2018

Chiêm ngưỡng top 10 áo đấu đẹp nhất tại World Cup 2018

World Cup 2018

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang đến gần, hãy cùng chiêm ngưỡng top 10 bộ áo đấu rực rỡ sắc màu nhất nhé

Link vào nhà cái wellbet:    Link 1    –    Link 2    –    Link 3

Thiết kế áo đấu của Peru được đánh giá là tinh tế nhưng giàu tham vọng, cũng như chính khả năng tạo nên bất ngờ của đội tuyển này tại mùa World Cup năm nay.

Thiết kế áo đấu của Peru được đánh giá là tinh tế nhưng giàu tham vọng, cũng như chính tham vọng của đội tuyển này tại mùa World Cup năm nay.

Ngoài Mohamed Salah thì đội tuyển Ai Cập còn mang đến đất Nga một tuyệt phẩm nữa, đó là chiếc áo đấu đỏ pha tông kẻ caro hết sức ấn tượng.Ai Cập sẽ mang đến đất Nga một tuyệt phẩm , đó là chiếc áo đấu đỏ pha tông kẻ caro hết sức ấn tượng.

Áo đấu năm nay của Argentina được đánh giá rất cao với điểm nhấn ở phần số áo. Và dĩ nhiên, khi được chính siêu sao bóng đá Messi khoác lên mình thì sắc áo xanh – trắng này không muốn tỏa sáng cũng không được.

Áo đấu năm nay của Argentina được đánh giá rất cao với điểm nhấn ở phần số áo.

Chẳng cần phá cách quá nhiều so với các thiết kế truyền thống nhưng áo đấu của Pháp vẫn cho thấy vẻ dũng mạnh, rắn chắc khó cưỡng.

Ao đấu của Pháp dù đơn giản nhưng cho thấy vẻ dũng mạnh, rắn chắc khó cưỡng.

Adidas quả thực không làm người hâm mộ thất vọng với thiết kế áo đấu mang phong cách retro cổ điển trên cả tuyệt vời của đội tuyển Đức.

Tuyển Đức với thiết kế áo đấu mang phong cách retro cổ điển trên cả tuyệt vời.

Sau thất bại tại World Cup 2014, Tây Ban Nha cần phải làm thật tốt tại đất Nga trong mùa hè này và thiết kế áo đấu đẹp như mơ quả là một khởi đầu lý tưởng.

Sau thất bại tại World Cup 2014, Tây Ban Nha đã lấy lại phong độ bằng thiết kế áo đấu đẹp như mơ

Shinji Okazaki và các đồng đội sẽ tham dự World Cup năm nay với thiết kế áo xanh chấm trắng rất bắt mắt.

 

Shinji Okazaki và các đồng đội sẽ tham dự World Cup năm nay với thiết kế áo xanh chấm trắng rất bắt mắt.

Áo đấu của tuyển Bỉ tại World Cup 2018 được đánh giá là rực rỡ, sinh động và cũng rất mạnh mẽ. Và chẳng có gì bất ngờ khi chiếc áo này lọt vào top 3 áo đấu đẹp nhất.

Áo đấu của tuyển Bỉ tại World Cup 2018 được đánh giá là rực rỡ, sinh động và cũng rất mạnh mẽ.

Vượt qua nhiều “ông lớn” khác, Nigeria mới là đội sở hữu áo đấu đẹp nhất năm nay. Sắc xanh lá đặc trưng được kết hợp đột phá với những mũi tên sắc trắng tạo điểm nhấn vừa uyển chuyển vừa mạnh mẽ.

 Nigeria mới là đội sở hữu áo đấu đẹp nhất năm nay. Sắc xanh lá đặc trưng được kết hợp đột phá với những mũi tên sắc trắng tạo điểm nhấn vừa uyển chuyển vừa mạnh mẽ.

Áo đấu của Colombia quả thực lại là một tuyệt phẩm nữa đến từ Adidas. Chưa cần theo dõi các cầu thủ thi đấu, chỉ cần nhìn thiết kế áo thôi cổ động viên cũng đã phải vỗ tay tán thưởng.

Áo đấu của Colombia quả thực lại là một tuyệt phẩm nữa đến từ Adidas.

 

 

 

Click Để Viết Bình Luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức World Cup 2018